Toggle FullScreen
More Info
906244_686925824682386_7109570547405724045_o (1)

งานแข่งขันจักรยานเด็กแบรนด์ Strider Bikes ครั้งแรกในประเทศไทย “Strider Championship Series Thailand 2014″ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2557 ณ ใต้สะพานพระราม8 (ฝั่งธน) ได้ผ่านพ้นไปแล้ว หวังว่าทุกครอบครัวสไตรเดอร์ที่ได้เข้าร่วมงานจะได้รับความสุข รอยยิ้ม และประสบการณ์ที่ดีกลับไปทุกครอบครัวนะครับ งานนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลยถ้าไม่มีพวกเราชาวสไตรเดอร์ทุกครอบครัว ทางเราไม่มีอะไรจะเอ่ยจริงๆ นอกจากคำว่า ขอบคุณ…..ขอบคุณมากๆ ที่ทำให้มันเกิดขึ้นจริงๆ ขอบคุณจริงๆ ที่ยอมสละเวลาทั้งวันอาทิตย์พาลูกๆ มาร่วมแข่งในงานของเรา แม้อากาศจะร้อน แต่เชื่อว่าบรรยากาศของใต้สะพานพระราม8 และบรรยากาศภายในงานของเราจะช่วยน้องๆ และคุณพ่อคุณแม่รู้สึกดีได้ ขอบคุณทุกๆกำลังใจ คำชื่นชม ทุกๆ ความเห็น ที่เป็นแรงผลักดันให้เรามีแรงและกำลังใจในการจัดงานครั้งๆ ต่อไปไม่ว่าจะเป็นมีทอัพ หรืองานแข่งขันให้ออกมาดีที่สุดครับ

งานนี้เป็นงานที่แข่งอย่างเป็นทางการครั้งแรกใของเรา เราตั้งใจทำกันมากๆ พวกเราทำกันเองหมดเลย เตรียมเองทุกอย่าง เราใส่ใจทุกรายละเอียด แต่ในงานอาจจะดูยุ่งวุ่นวายไปหมด และอาจจะไม่สมบูรณ์100% แต่อยากให้รู้ว่าเราตั้งใจกันจริงๆ ถ้าตรงไหนขาดตกบกพร่อง เราต้องกราบขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

พวกเราขอขอบพระคุณสปอนเซอร์ของเราทั้งหมดที่ไว้วางใจเรา ไม่ว่าจะเป็น บูธศิลปะ Nandee Stationery ที่นำสีมาให้เด็กๆได้เล่น และได้แต่งหน้าเพ๊นท์หน้าเด็กๆ, หมวกกันน็อค Bern Thailand และ Nutcase Thailand จาก Sealee Urban New Petchaburi,Rd, แรมพ์เท่ๆ playground zone จาก Toolbike, รถพยาบาลฉุกเฉินเพื่อปลอดภัยสำหรับผู้เข้าแข่งขันในงานจาก Samitivej Hospital, น้ำดื่มดูแลชีวิตคุณภาพสูงที่มาบริการน้ำดื่มให้แก่น้องๆและผู้ปกครองทุกคน activ120, นมกล่อง Dumex Hi-Q 1 Plus จาก Hi-Q Kids Club, นิตรสาร Bicycles United Magazine ที่มาทำสกู๊ปให้พวกเรา, คุณนกแม่น้องฮาชิทีนำ Mushroom popcorn มาแจก, ขนมจีนบางกอกที่นำน้ำตะไคร้+ไอติมเย็นๆ มาแจกเด็กๆ, เสื้อแข่งของน้องๆทุกคนคุณภาพดีที่สุดจาก FN Outlet, GoPro Thailand ที่นำกล้องมาติดที่ตัวน้องๆเพื่อให้พวกเราได้เห็นมุมมองใหม่ๆ จากน้องๆ, ทีมงาน Lambretta Thailand ที่นำรถตู้โฟลค์และรถแลมแบร็ตต้ามาสร้างสีสรรค์ในงาน และทีมงานของต้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นน้องต่อง พี่บอย พี่โจ๊ก พี่เศษ ไอดี้ เจี้ยบ จ๊ะเอ๋ แมนต้า น้องเอ็ม พี่พร แต้ว บิว กอล์ฟ ปาม นัท น้องอ้วน พี่กวง พี่ออฟ พี่หนุ่มหัวหน้าพี่อ๊อฟ บังอาร์ต พี่โอ๊ตพี่แตง ตูนนุ่น พี่หนวดพี่เต๋อ พี่ป๋องRonin29 แก๊งค์ BMX, แก๊งค์ Again SK8 RAMA8 และ น้องสตาฟนักศึกษาทุกคน

ขอบคุณนะครับ ขอบคุณจากใจจริง

See you next cup, stride on!
Strider Team Thailand
#striderchampionshipseriesthailand

Contact Us
#bkkstrider
Sorry:

- Instagram feed not found.